Ý NGHĨA NHỮNG LOẠI HOA TRANG TRÍ XE CƯỚI PHỔ BIẾN

Bên cạnh những  yếu tố hiện đại du nhập từ phương tây như chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, đám cưới ngày này còn coi trọng việc trang trí xe cưới sao cho thật sang trọng, cá tính, thể hiện hiện được độ “chịu chơi” của cô dâu chú rể. Mỗi loại hoa cưới trang trí lại có ý nghĩa khác nhau, cùng LOU tìm hiểu nhé!

HOA HỒNG – LOÀI HOA CỦA TÌNH YÊU

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, hoa hồng phấn thể hiện tình yêu đầy mộng mơ, hoa hồng cam thể hiện tình yêu trẻ trung còn pha lẫn chút ghen tuông… Vậy nên không có gì lạ khi hoa hồng là loại hoa xuất hiện nhiều nhất trong các đám cưới, bất kể dùng làm hoa trang trí, hoa cầm tay hay trang trí xe.

>>>Xem thêm: chụp ảnh cưới ở Phú Quốc

hoa xe cưới

HOA BABY – NGÂY THƠ TINH KHIẾT

Hoa baby mang ý nghĩa về vẻ đẹp mong manh, dịu dàng không kém phần lãng mạn. Trong tình yêu, hoa baby tượng trưng cho một tình yêu thơ ngây và trong trắng. Hoa cưới baby khi dùng trang trí xe thường được kết hợp với một số loại hoa có màu sắc khác để tạo nên hiệu ứng lãng mạn, thanh khiết.

HOA HỒNG MÔN – TÌNH YÊU CHÁY BỎNG

Một trong số loài hoa rất được ưa thích trong nghệ thuật trang trí hoa cưới đó chính là hoa hồng môn. Hồng môn có hình dáng như một ngọn lửa đang bùng cháy, được ví như tình yêu nồng cháy và mãnh mẽ của các chàng trai và cô gái.

HOA LY – SỰ THANH CAO

Hoa ly mang đến sự thanh lịch và nhã nhặn, mang một vẻ đẹp thanh khiết như chính tâm hồn của người con gái. Hoa ly trắng thể hiện sự trinh nguyên, ngọt ngào trong tình yêu của người phụ nữ, hoa ly tiger (hoa ty cam) thể hiện sự quý phái…

>>>Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Mộc Châu

Trang trí xe cưới thật đẹp luôn làm hài lòng các cặp đôi. Hai bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại hoa lại với nhau để xe cưới của minh thêm độc đáo.

Leave a Reply