Vị trí dự án Louis City Đại Mỗ nằm trong khu vực nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị FLC, và tương lai có thể là khu đại đô thị VinCity Đại Mỗ. Vì vậy sở hữu nhà tại Louis City sẽ được thừa hưởng không những tiện ích nội khu và còn hưởng rất nhiều tiện ích từ khu vực xung quanh.

CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN TẠI VÀ TRONG TƯƠNG LAI

Khu đô thị Louis City Đại Mỗ nằm gần với nội khu đô thị Dương Nội, dọc tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài. Chỉ cách hồ điều hòa 12ha của Dương Nội khoảng 200m. Lợi thế lớn của dự án Louis City là nằm giáp với khu đô thị Dương Nội nên có rất nhiều lợi thế về hạ tầng và tiện ích sẵn có của khu đô thị này. Ta có thể kể đến như hồ điều hòa rộng 12ha công viên cây xanh rộng lớn chỉ cách dự án 200m về phía khu đô thị Dương Nội, hệ thống hạ tầng ổn định như bể bơi, quảng trường, rạp cinema, sân tennis, trường học, bệnh viện và rất nhiều các hạng mục tiện nghi khác. Đến với dự án liền kề, biệt thự Louis City, khách hàng sẽ choáng ngợp với mọi thứ nơi đây. Dự án Louis City Đại Mỗ là một trong số ít những dự án ngay sát với nội đô có thể tận dụng toàn bộ những giá trị sống đẳng cấp bậc nhất của một khu sinh thái.

Liên kết vùng mạnh mẽ là ưu điểm của vị trí dự án Louis CityLiên kết vùng mạnh mẽ là ưu điểm của vị trí dự án Louis City

Hiện nay tuyến đường để đi vào dự án Louis City là Tố Hữu – Dương Nội – Louis City. Sau khi tuyến Lê Quang Đạo rộng 40m và Ngô Thị Nhậm rộng 30m hình thành thì cư dân Louis City có thể đi vào dự án từ đường Lê Quang Đạo ( Mỹ Đình ), Lê Trọng Tấn hoặc thẳng từ Hà Đông. Khu đô thị Louis City Đại Mỗ có vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường 70 mở rộng, được bao bọc bởi 4 tuyến đường lớn: Đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường 70 mở rộng, đường khu đô thị 42m, đường tiếp giáp Khu công viên hồ điều hòa Dương nội 40m. Kết nối 3 Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm – Quận Bắc Từ Liêm, và Quận Cầu Giấy.

Với vị trí Trung Tâm, Louis City là lọt giữa các khu đô Thị vệ tinh như khu đô thị FLC Đại Mỗ, khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Văn Khê, Đối diện khu đô thị Vinhome Đại Mỗ. Nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ nơi đây.

Liên kết vùng vô cùng mạnh mẽ tại Louis City

Liên kết vùng vô cùng mạnh mẽ tại Louis City

LIÊN KẾT VÙNG CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH LOUIS CITY

Từ vị trí dự án Louis City cư dân có thể đi lại dễ dàng đến các khu vực trong nội thành hay các trung tâm lớn của Hà Nội.

– Đi đến đường vành đai 3 mất khoảng 20 phút.

– Đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia mất khoảng 15 phút.

– Đi đến sân vận động Mỹ Đình mất khoảng 20 phút.

– Đi đến Vincom Hà Đông mất khoảng 20 phút.

– Đi đến Thiên Đường Bảo Sơn mất khoảng 10 phút.

– Đi vào trung tâm Hà Nội ( Hồ Hoàn Kiếm mất khoảng 40 phút ).

– Đi đến Cầu Giấy mất khoảng 30 phút.

– Đi đến trung tâm Hà Đông mất khoảng 15 phút.

Tiện ích ngoại khu kết hợp với những tiện ích nội khu dự án Louis City chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Biệt thự, liền kề Louis City Lã Vọng sẽ đem đến một không gian sống với tiện ích tuyệt vời và dịch vụ tố nhất cho tất cả cư dân sinh sống tại đây. Với tiện ích đa dạng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi khách hàng cùng vị trí vàng tại trục phát triển của Hà Nội. Dự án dù chưa ra mắt nhưng sẽ nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.