Tiện ích hoàn hảo gây ấn tượng chỉ có tại dự án Louis City

Dự án Louis City là dự án tâm huyết của nhà đầu tư Tập đoàn Lã Vọng. Đây là một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội cũng như bất động sản cả nước. Ngoài vẻ đẹp thu hút ánh nhìn của thiết kế độc đáo thì dự án cũng đặc biệt gây ấn tượng bởi tiện ích mà dự án được trang bị. Với những tiện ích hoàn mỹ này thì dự án đang là một trong những dự án sang chảnh nhất thủ đô hà Nội.

Tiện ích sẵn có từ ban đầu của dự án Louis City

Dự án này vinh dự nằm trong khu vực đang phát triển về cơ sở hạ tầng, Tại đây những khu vực đường xá cũng như các nhà dân đều được hoàn chỉnh về mặt cơ sở hạ tầng giúp dự án có thể đi lại và có môi trường tốt để phát triển. Nơi đây không chỉ có giao thông thuận tiện đi lại dễ dàng mà còn có sự tuân thủ chặt chẽ những quy định về niêm luật phong thủy phương Đông đồng thời lại vừa mang phong cách hiện đại của những đô thị lớn trên thế giới.  Trên đường Đại Mỗ là những tòa nhà cao tầng, nơi tập trung không gian Thương Mại sầm uất giúp mang đến những tiện lợi về mua sắm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày. Bên cạnh đó là những ngôi nhà thấp tầng kiểu nhà vườn mặt phố nằm xen lẫn giữa những mảng xanh sinh thái dọc các con phố cắt ngang đường Đại Mỗ mang đến một không gian thoáng đãng cũng như bầu không khí trong lành.

Phối cảnh Biệt thự Louis City Đại Mỗ

Phối cảnh Biệt thự Louis City Đại Mỗ

Tiện ích do chủ đầu tư tạo ra cho dự án

Dự án Louis CiTy Đại Mỗ được thiết kế đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khớp nối các dự án đầu tư, khu dân cư lân cận hiện trạng đảm bảo phát triển ổn định, bền vững. Đồng thời khai thác hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư, tạo và bổ sung quỹ nhà ở, trường học cũng như  các công trình công cộng , bãi đỗ xe, cây xanh.

Với những tiện ích như khu vực bể bơi, spa và khu tập Gym. Bên cạnh đó dự án cũng cực kì quan tâm đến an ninh của toàn dự án khi mà tất cả các sảnh, hành lang và thang máy đều được lắp camera để giám sát 24/7 giúp an toàn tuyệt đối cho các cư dân. Các cư dân lớn tuổi cũng hoàn toàn được hưởng thụ cuộc sống bình yên với khuôn viên giao lưu dành riêng cho nhu cần đi dạo cũng như sinh hoạt của những cư dân tuổi vàng. Các cư dân nhí thì có riêng kh vực trường mầm non và khu vui chơi giải trí với chất lượng đạt chuẩn quốc tế để giúp các cư dân nhỏ tuổi này có thể phát triển toàn diện văn thể mĩ.

Leave a Reply