Thời gian chính thức nhận hồ sơ đăng kí căn hộ của dự án Louis City

Dự án Louis City Đại Mỗ là dự án mới của chủ đầu tư tập đoàn Lã Vọng, đã được triển khai vào cuối năm 2016 này. Hiện nay dự án đã được thi công gần nửa và theo đúng dự kiến đến năm 2018 toàn bộ hệ thống và hạ tầng khu vực của dự án sẽ được hình thành. Với những yếu tố tuyệt vời từ khâu lê ý tưởng đến khâu trang bị các thiết bị hiệ đại thì Louis City hứa hẹn sẽ là một môi trường sống an lành và lý tưởng cho mọi cư dân sẽ đến ở trong tương lai.

Tiện ích đầy đủ mang tiềm năng phát triển của dự án Louis City

Hệ thống tiện ích của dự án Louis City rất đa dạng, bao gồm toàn bộ các tổng thể của khu vực và hạ tầng của khu đô thị Dương Nội. Cụ thể gồm có là trung tâm thương mại, shophouse, trung tâm mua sắm, quảng trường, cổng chào, không gian cây xanh. Còn được ké bởi khu đôthị gần đó những tiện ích là trường học Quốc Tế, Bệnh Viện Quốc Tế, bể bơi 4 mùa, công viên cây xanh, hồ điều hòa…

Để đánh giá tiềm năng phát triển của dự án thì ta cần phân tích rất nhiều các yếu tố liên quan đến dự án. Cụ thể là cần kể đến những yếu tố như hạ tầng, cảnh quan, vị trí, liên kết khu vực, tiện ích.. Đây là điều cực kỳ quan trọng để có thể nhận định tiềm năng đầu tư của dự án và các lô liền kề và biệt thự trong dự án.

Các giới chuyên gia cũng như các kênh truyền thông đều nhận định ít dự án liền kề nào nằm tại Hà Nội có mức giá hợp lý mà có thể sở hữu liền kề sinh thái tại trung tâm Hà Nội với đầy đủ các tiện ích sinh thái có hồ điều hòa, có công viên cây xanh rộng lớn đến như vậy. Có thể nói sở hữu Liền kề Louis chính là sở hữu mái ấm mơ ước với không gian xanh, tiện ích sang trọng và đẳng cấp hàng đầu của khu vực trung tâm thủ đô.

Thời gian đặt chính thức cho đặt chỗ mua căn hộ

Louis City Đại Mỗ hiện chưa đã có thông tin chính thức về thời gian đặt chỗ mua căn hộ và bắt đầu nhận những hồ sơ đăng kí đặt những vị trí đẹp nhất của dự án Louis City. Tuy nhiên trong năm 2017 lượng khách hàng đã có thể vào hợp đồng mua bán để có thể chọn mua lô liền kề Louis City Đại Mỗ đẹp nhất ngày càng tăng lên . Vị trí của dự án Louis City Đại Mỗ có tiềm năng phát triển kinh tế, khu vực đẳng cấp hàng đầu của khu vực chính vì vậy mà quý vị nếu có ý với dự án này thì nhanh chân liên lạc với chúng tôi để có thể đặt mua được những căn đẹp nhất tại dự án.

Leave a Reply