Sức hấp dẫn của dự án Louis City Đại Mỗ đối với các cư dân

Dự án Louis City Đại Mỗ bước vào năm 2017 đã có sức giao dịch hấp dẫn trên thị trường bất động sản. Phần vì khách hàng đang dần chuyển dịch các nhu cầu sở hữu bất động sản. Các khách hàng có khả năng tài chính tốt đang muốn sở hữu nhiều hơn các lô biệt thự, liền kề có không gian sống thoáng mát và bình yên. Dự án Louis City là dự án tổ hợp biệt thự, liền kề và shophouse mới nhất ra mắt thị trường của chủ đầu tư Lã Vọng. Dự án nằm trên địa bàn phường Đại Mỗ với liên kết hạ tầng hoàn hảo khiến nhiều người quan tâm và ngóng chờ.

Tổng thể quy hoạch dự án Louis City.

Thiết kế của Louis City được chủ đầu tư Lã Vọng hướng đến phong cách thiết kế của kiến trúc hoàng gia Pháp và các nước châu Âu thời kỳ phục Hưng bởi đây là thời nhấn hoàn mỹ  của tinh hoa châu Âu. Lối kiến trúc thời kỳ này vừa mang lại vẻ đẹp cổ điển, vừa cách tân hiện đại mang đến cái nhìn mới là hơn về kiến trúc của dự án.

Đan xen giữa các phân khu biệt thự Louis City và liền kề Louis City là các không gian dành cho cây xanh, tiểu cảnh và khu sinh thái. Các tiện ích mà chủ đầu tư Lã Vọng mang đến cho khách hàng đều là các tiện ích cao cấp và đạt đến chất lượng tốt nhất, đẳng cấp cao bậc nhất của Việt Nam. Đến với dự án liền kề Louis City, khách hàng được tự mình trải nghiệm cuộc sống hoàng gia Pháp, hoàn hảo bậc nhất của Việt Nam.  Tất cả các chi tiết tại từng lô liền kề, biệt thự có thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế tổng thể của đô thị Louis City Đại Mỗ.

Có thể nói dự án Louis City Đại Mỗ giống như là một viên kim cương trên thị trường bất động sản hiện nay. Mỗi căn biệt thự, mỗi lô liền kề đều được tô điểm bằng chính không gian sống hiện đại, môi trường trong xanh, an lành. Thiết kế các lô biệt thự, liền kề cao từ 4 đến 5 tầng với đầy đủ các phòng ốc sinh hoạt rộng rãi và có mặt thoáng tại mỗi căn để có thể đón nhiều gió, ánh sáng. Sống tại dự án Louis City Đại Mỗ mang lại cho bạn tinh thần thư thái, sảng khoái mỗi khi trở về căn nhà ấm áp bên cạnh những người thân trải qua những giây phút hạnh phúc

Các thiết bị nội thất của Louis City Đại Mỗ đều là các trang thiết bị cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu để có thể thể hiện tốt nhất phong cách kiến trúc cũng như mang lại cho khách hàng sự xa hoa hiếm có.

Leave a Reply