Sản phẩm nổi bật và đẳng cấp của dự án dự án Louis City Đại Mỗ

Dự án Louis City Đại Mỗ là dự án tâm huyết của chủ đầu tư – Tập đoàn Lã Vọng. Từ ngày bắt đầu khởi công thì dự án đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mọi người quan tâm đến từng chi tiết của dự án. Với nhiều những sự tiện ích hoàn hảo cũng như những cơ sở hạ tầng hoàn mỹ. Và đặc biệt mọi người ai cũng quan tâm đến sản phẩm của dự án. Với định hướng loại hình phát triển là trung tâm thương mại, liền kề, biệt thự cao cấp thì dự án hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều chỗ ở cho các cư dân trong tương lai.

Dự án Louis City Đại Mỗ có tổng diện tích là hơn 30ha với mật độ xây dựng vô cùng lý tưởng 35%. Với 475 ngôi nhà liền kề và 28 ngôi biệt thự, 2 tòa chung cư cao cấp với 600 căn hộ , 1 trường Mầm non tiêu chuẩn Quốc Tế, trường tiểu học và trường trung học. Ngoài ra còn có 1 bãi đỗ xe để giúp các cư dân bảo vệ phương tiên cá nhân của mình. Thiết kế của dự án Louis City Đại Mỗ được chủ đầu tư chú trọng đầu tư vào sự hiện đại và chất lượng công trình dự án. Các căn hộ được bàn giao nội thất cao cấp cũng như chất lượng công trình luôn được cam kết vào đảm bảo chất lượng tốt.

Biệt thự dự án Louis City Đại Mỗ

Biệt thự Louis City Đại Mỗ là sản phẩm sang trọng và đầy quyến rũ của dự án Louis City với những căn biệt thự mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển nhưng theo xu hướng hiện đại là điểm nhấn mạnh của dự án. Hầu hết các căn villas với tầm nhìn thoáng đạt nhìn thẳng ra khu hồ nước, công viên và được bố trí tầng bán hầm để xe rất thuận tiện. Với những căn biệt thự xinh đẹp và sang trọng này thì các cư dân sẽ có cuộc sống hạnh phúc và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Nhà liền kề dự án Louis City

Khu nhà liền kề Louis City được sắp đặt hài hòa với nhịp sống năng động và linh hoạt của cuộc sống hiện đại, xen kẽ là những khu đô thị sinh thái cao cấp. Kiến trúc luôn làm nổi bật cá nhân của ngôi nhà với cách xử lý kiến trúc hiện đại mang đậm phong cách hoàng gia Châu Âu thời cổ điển. Những dãy phố dành cho những cư dân thành đạt trong một cộng đồng văn minh và đẳng cấp. Tại đây sẽ mang đến cho các cư dân những cuộc sống hạnh phúc và mang đến một cộng đồng dân cư tình nghĩa và đoàn kết.

Ngoài hai sản phẩm nổi bật trên thì tại Louis City còn có những căn hộ chung cư cao cấp của để  mang đến cho cư dân những sự lựa chọn phù hợp.

Leave a Reply