NHỮNG KIỂU GIÀY CƯỚI CÔ DÂU NÀO CŨNG YÊU THÍCH

Là phần tuy nhỏ nhưng không kém phần quan trọng trong ngày cưới, một đôi giày cưới vừa đẹp vừa phù hợp sẽ giúp cô dâu cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều trong ngày cưới. Cùng LOU tìm hiểu những mẫu giày cưới trong mơ mà cô dâu nào cũng muốn sở hữu.

GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN

Với kiểu giày này, nàng dâu sẽ cảm thấy việc chuyển đổi phát triển thành dễ dàng hơn so với những đôi giày cao gót cầu kỳ. Các nàng chỉ nên chọn giày mũi nhọn với độ cao của gót không quá 7cm. Vì chúng không chỉ giúp bạn sửa sang chiều cao mà còn không khiến mũi chân phải chịu lực quá nhiều trong suốt hôn lễ. Tuy nhiên, khi tham gia các tiết mục cần hoạt động nhiều như nhảy múa hay ca hát, cô dâu nên chọn kiểu giày đế thô hay sandals bệt non nớt nhé.

>>>Xem thêm: chụp ảnh cưới ở vườn quốc gia Ba Vì

GIÀY CƯỚI PLATFORM

Với những cô nàng sở hữu dáng người “hạt tiêu” nhỏ xinh, đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo để tạo hiệu ứng cho dài đôi chân dài miên man. Với kiểu giày này, độ cao của gót có thể dao động từ 10cm đến 20cm tùy theo nhu cầu của tân nương. Do phần gót quá cao nên có thể sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng trong việc chuyển hướng.

GIÀY SANDALS ĐẾ THÔ

Điểm cộng kiểu giày này là không chỉ trợ giúp tân nương trông cao ráo và thanh thoát mà còn ít gây đau chân do phần đế được đúc vuông vắn, chắc chắn. Ưu điểm này sẽ mang đến cho phái đẹp cảm giác thăng bằng, vững chải và thoải mái trong suốt ngày trọng đại. Do phải thay đổi trong suốt tiệc cưới, các cô dâu nên cài lỏng quai để tránh được tình thế phồng rộp cổ chân.

GIÀY ĐẾ BỆT

Với những đám cưới tổ chức ngoài thiên nhiên, giày đế bệt đã trở nên sự chọn lựa hàng đầu đối với mỗi nàng dâu. Trái ngược với nét đẹp kiêu kỳ của những đôi cao gót, kiểu giày này lại tôn lên nét non nớthiện đại và đầy sức sống của phái đẹp khi sánh bước bên nửa kia.

>>Tham khảo: chụp ảnh cưới ở vườn quốc gia Ba Vì

Chúc bạn tìm được đôi giày phù hợp.

Leave a Reply