Mua nhà dưới 1 tỷ nhu cầu thiết yếu của người dân sinh sống tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu mua bán nhà của mọi người đều khá cao, đặc biệt là nhu cầu mua nhà dưới 1 tỷ đồng, để có thể sở hữu một căn nhà hiện nay không hề khó nhưng việc bạn lựa chọn sao cho thông minh và hợp với khả năng của mình nhất lại là cả một kỹ năng. Hãy lập cho mình một kế hoạch mua bán nhà đất cụ thể điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mua bán bất động sản. Khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, với sự phát triển nhanh chóng tại các khu vực Yên Nghĩa quận Hà Đông, việc mua bán nhà phố Xốm cũng tăng nhanh hơn rất nhiều. Dưới đây Greencons xin chia sẻ cho các bạn cách chọn được những căn nhà dưới 1 tỷ ưng ý nhất cho cá nhân và cả gia đình sinh sống. 

Kinh nghiệm chọn mua bán nhà dưới 1 tỷ 

Việc sở hữu một căn nhà dưới 1 tỷ tại Hà Nội hiện nay khó nhưng không hẳn là hiếm, bạn cần lên kế hoạch cho chính bản thân mình trước khi đưa ra những quyết định cụ thể, mua nhà đất hiện nay phân ra làm rất nhiều lựa chọn khác nhau. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về việc mua nhà Phố Xốm dưới 1 tỷ cho bạn và gia đình cùng tham khảo như sau:

bán nhà phố Xốm

bán nhà phố Xốm

  • Các dự án nhà ở xã hội: hiện nay khoảng cách giữa nhà ở thương mại và nhà ở tập thể đang được rút ngắn. Do đó cơ sở hạ tầng các khu nhà tập thể cũng sẽ được chú trọng hơn cả, với mức giá hợp lí sẽ tạo điều kiện cho người có thu nhập thấp kiếm được 1 nơi sinh sống.
  • Các căn chung cư mini: Với mức giá từ 1 tỷ đồng đổ xuống các bạn sẽ rất dễ dàng để có thể sở hữu những căn nhà chung cư mini tại phố Xốm. Hiện nay các căn chung cư đều rất đẹp và đầy đủ tiện nghi, cũng như các tiện ích xung quanh đều giúp bạn có cuộc sống hiện đại, an toàn và văn minh. Đặc biệt chỉ với 1 tỷ bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà chung cư rộng rãi thoải mái với những gia đình ít người.

Mua bán nhà phố Xốm dưới 1 tỷ không khó

Hiện nay việc mua nhà Phố Xốm đưới 1 tỷ được khá nhiều người dân tại Hà Nội quan tâm, thứ nhất là do điều kiện về kinh tế cũng như còn khá nhiều người có mức thu nhập trung bình trên địa bàn Hà Nội. Do đó phân khúc thị trường bất động sản này luôn gặp quá tải do hiện nay lượng cầu vượt hơn nhiều so với nguồn cung.

Hiện nay việc thủ đô Hà Nội đang có tốc độ đô thị hóa phát triển quá nhanh vì vậy quỹ đất tại các khu vực nội thành đều trong tình trạng khan hiếm và đội giá rất cao. Do đó các phân khúc dưới 1 tỷ đều thu hút phần đông đảo người dân trên địa phương sinh sống tại Hà Nội

bán nhà phố Xốm

bán nhà phố Xốm

Có thể thấy hiện nay Yên Nghĩa có mức phát triển đô thị khá là nhanh chóng, so với trước đây hiện nay khu vực Yên Nghĩa đã có sự đô thị hóa và hạ tầng được thay đổi một cách chóng mặt. Các khu vực Phố Xốm Yên Nghĩa hiện nay luôn thu hút phần đông đảo mọi người quan tâm

Dưới đây Greencons xin gợi ý một số khu vực hiện nay đang được rao bán với mức giá dưới 1 tỷ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

  • Những dự án giá bán dưới 1 tỷ tập trung tại địa chỉ ngoại thành Hà Nội như Khu đô thị Kim Văn Kim lũ (Hoàng Mai), căn hộ chung cư T1 Dự án Thăng Long Victory (Hoài Đức), Văn Phú Hà Đông Victorya (Hà Đông)…
  • Một trong những dự án được cư dân khá chú ý là dự án Khu đô thị Linh Đàm với những căn hộ cao cấp PCC1, HH1, HH2, HH3, HH4, VP6 Linh Đàm.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề mua bán nhà Phố Xốm quận Hà Đông thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://bannhayennghia.com để có thể nhận được những thông tin hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi. Greencons sở hữu đội ngũ chuyên gia lớn về bất động sản có chuyên môn sâu chắc chắn sẽ giúp được bạn trong việc lựa chọn những căn nhà tốt nhất.

Leave a Reply