Dự án Louis City Đại Mỗ Nhà Kiểu Pháp – Sống Phong Cách Pháp

Dự án Louis City Đại Mỗ là dự án có kiến trúc đặc biệt nhất hiện nay. Dự án này là dự án được đầu tư với số vốn cực khủng từ chủ đầu tư nổi tiếng tập đoàn Lã Vọng. Với sự tận tâm cũng như tỉ mỉ từ chủ đầ tư về phần thiết kế, xây dựng, trang hoàng đến quản lý cả dự án. Với thiết kế lấy ý tưởng từ kiến trúc cung điện Pháp giúp các cư dân sống tại nơi đây nhận trọn vẹn cuộc sống hoàng gia vương giả.

Ý tưởng của phần kiến trúc dự án Louis City Đại Mỗ

Kiến trúc của dự án Louis City được lấy từ kinh đô ánh sáng Paris trong giai đoạn thời vua Louis được phát triển rực rỡ nhất. Thời đại này phát triển thịnh vượng về mọi bộ môn nghệ thuật, văn hóa, … đó chính là cảm hứng để đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng Hyder kiến tạo nên một không gian kiến trúc công trình tuyệt mỹ tại khu đô thị Louis City. Trên từng dãy phố, từng căn nhà đều được chăm chút để nhìn vào thì bất cứ khách hàng nào cũng bị thu hút ngay từ ánh mắt đầu tiên.

 Tại dự án những căn nhà sơn màu kem trắng, đây là màu đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển Pháp với những cánh cổng uy nghiêm, những ô cửa tinh tế, không gian thiên nhiên xanh mát ngập tràn, …Tất cả những yếu tố đó đã giúp tạo nên một thành phố Châu Âu thu nhỏ, vừa sầm uất lại mang tính yên bình tĩnh lặng, vừa cổ kính nhưng vẫn tràn đầy nét hiện đại. Tại đây, những điều lãng mạng nhất luôn hiện hữu và mọi giấc mơ hóa thành hiện thực giống như bạn đang sống tại thành phố Paris thủ đô nước Pháp.

 Thiết kế tiện ích bên ngoài của dự án Louis Đại  Mỗ

Dự án Louis City nằm kề bên khu công viên hồ điều hòa rộng lớn giúp điều hòa thời tiết của dự án cũng như giúp tránh không khí hanh khô, với tổng diện tích xây dựng ngoại khu cả dự án là trên 20ha, diện tích lớn này được dành cho công viên cây xanh, trường học, sân chơi, khu thể thao, khu dịch vụ cộng đồng, trung tâm thương mại … cùng với hệ thống giao thông nội khu tuyệt vời, Louis City có mật độ xây dựng thấp và được thiết kế vừa hiện đại vừa tinh tế, mang đậm không gian kiến trúc Châu Âu – kiến tạo một không gian sống tuyệt vời cho cư dân với thiên nhiên xanh mướt trong lành cùng hệ thống tiện ích nội khu vượt trội mang đẳng cấp sang trọng và văn minh. Có thể nói đây chính là một cung điện nguy nga tráng lệ tại cuộc sống hiện đại dành cho cư dân cuộc sống vương giả.

Leave a Reply