Louis City Lã Vọng – Sống xanh an lành trong không gian đẳng cấp

Louis City Lã Vọng là dự án được xây dựng bởi tập đoàn Lã Vọng trên quy mô diện tích 30ha. Dự án chứa đựng tâm huyết lớn từ chủ đầu tư với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

Louis City Lã Vọng – Thiết kế xanh nhiều lớp độc đáo

Louis City với ý tưởng thiết kế xanh nhiều lớp độc đáo và hiện đại ” Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công ” đã làm cho dự án Louis City khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác hiện nay.Từ cổng vào của dự án cũng đã cho ta thấy được ý tưởng đó của chủ đầu tư. Những khu vui chơi, những phân khu công viên nhỏ mini được bố trì đều và đẹp mắt trong khuôn viên của dự án. Đi tới đâu quý khách cũng có thể cùng con em mình vui chơi hay nghỷ ngơi tại những khu vườn hoa, cây xanh của Louis City.

Sự pha trộn giữa nét kiến trúc tân cổ điển cùng những khoảng xanh rộng lớn mang lại sự bình yên ngay khi bước chân vào. Louis City sở hữu một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh, tiện ích vượt trội. Sống tại nơi đây không chỉ giúp bạn tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn là cơ hội để con trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Louis City Lã Vọng – Cộng đồng sống văn minh

Tại nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy cuộc sống trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết. An cư tại Louis City quý cư dân như được sống trong một khu vườn sinh thái. Cư dân sẽ không còn cảm thấy bị bó buộc trong những bức tường hay khối bê tông cứng nhắc nữa mà liền kề Louis City mang lại hơi thở xanh – một lá phổi xanh của cư dân.

Khi cuộc sống đô thi bon chen ngày càng mỏi mệt thì tìm về với cuộc sống bình yên để xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày là điều mà ai ai trong mỗi quý vị cũng mong muốn hướng đến. Về với Louis City cư dân sẽ được đắm chìm trong khu vườn xanh mát bao la, có những giây phút nghỷ ngơi thực sự bên cạnh người thân và gia đình

Cư dân sống và an cư tại khu đô thị Louis City, bạn sẽ được sống trong cộng đồng văn minh, tri thức. Hơn nữa, sống tại đây bạn còn có cơ hội làm quen và giao lưu với nhiều người giàu có, nhiều doanh nhân để tạo dựng mối quan hệ, nhờ đó mà có thể phát triển bản thân ngày một hoàn hảo hơn.

Khu đô thị Louis City mang một thông điệp của chủ đầu tư tới khách hàng – Cuộc sống xanh an lành. Những cư dân – quý khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành – hít thở tinh hoa của đất trời.

Louis City Lã Vọng mang đến một làn gió mới cho thị tường bất động sản thủ đô nói chung và khu vực Phía Tây thành phố nói riêng. Với thông điệp mang cuộc sống xanh an lành nhưng đầy chất sang trọng, nơi đây chắc chắn là không gian sống nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho những phút giây tuyệt vời nhất bên gia đình.

 

 

Leave a Reply