Louis City Đại Mỗ – thiết kế mang ánh hào quang vương giả

Louis City Đại Mỗ là dự án đặc biệt được thiết kế theo phong cách cổ điển của cng điện hoàng gia Pháp. Chủ đầ tư của dự án là Công ty Cổ phần Thương Mại Ngôi nhà mới, một đơn vị có tâm huyết với lĩnh vực bất động sản. Với những ưu điểm nổi bật thì dự án đang là dự án có nhiều người quan tâm và chờ mong. Ngoài lối thiết kế khiến các khách hàng ấn tượng thì dự án cũng nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vào quy mô lớn với nhiều điểm nhấn trong quy hoạch.

Cấu trúc của dự án Louis City Đại Mỗ

Louis City Đại Mỗ được xây dựng trên khu đất có diện tích 30ha, được các nhà thiết kế có tiếng thiết kế theo phong cách châu Âu tân cổ điển và lấy cảm hứng từ cung điện của vua Louis Pháp. Dự án được xây dựng với các loại hình nhà biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư cao cấp. Tất cả các công trình đều được phỏng theo hình mẫu của những biệt thự, lâu đài của nước Pháp thời vua Louis, giai đoạn văn hóa, nghệ thuật cũng như kỹ nghệ phát triển thăng hoa nhất. Thủ đô Paris của nước Pháp, nơi được mệnh danh kinh đô ánh sáng và là tâm điểm của Châu Âu trong nhiều thế kỷ, tuy nhiên chỉ tới giai đoạn này mọi bộ môn nghệ thuật cũng như kỹ thuật mới thật sự bùng nổ, và dựa vào đó mà dự án Louis City mới được có được sự độc đáo trong thiết kế đến từ ý tưởng thiết kế này.

Không gian xanh – Hoà mình vào thiên nhiên

Dự án có  mật độ xây dựng rất lý tưởng giúp cho những tòa nhà cao tầng được bao phủ bởi một bức tường cây xanh , ngăn lại phía ngoài mọi tiếng ồn, những con đường giao thông nội bộ nối liền các đơn nguyên.Dự án được các nhà thiết kế quy hoạch hài hòa với những vùng tiểu cảnh, công viên, hồ bơi và các khối dịch vụ tiện ích nằm giữa các tòa nhà, Louis City tỏa ra ánh hào quang vương giả, nơi mọi giấc mơ xa hoa nhất của con người được hiện thực hóa. Mỗi căn hộ đều được chăm chút tới từng đường nét  với chất lượng đẳng cấp, mỗi họa tiết trang trí công trình đều được tạo hình theo phong cách của hoàng gia Pháp, đó là điều quyến rũ nhất mà Louis City tự hào và mang đến cho những cư dân tương lai.

Tại đây, những điều lãng mạn nhất của Paris Pháp luôn hiện hữu và hoàn thành được tất cả những giấc mơ xa xỉ đời thường. Hãy đến với Louis City Đại Mỗ để có được cuộc sống hoàng gia, vương giả, cẩm y ngọc thực và hoàn thành giấc mơ của chính bản thân bạn.

Leave a Reply