Louis City Đại Mỗ cuộc sống vương giả như hoàng gia Pháp

Louis City Đại Mỗ là dự án mang nhiều tâm huyết và nỗ lực của chủ đầu Tập đoàn Lã Vọng với mong muốn tạo lên không gian sống đẳng cấp và hiện đại cho cư dân. Hy vong dự án Louis City sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn , nơi hạnh phúc được trọn vẹn nhất của tất cả những hộ gia đình khi sống tại những căn hộ của dự án. Với những ý tưởng độc đáo và tỉ mỉ trong từng chi tiết thì dự án này là sự lựa chọn hoàn hảo của những cư dân thông minh và hiện đại.

Những điểm sáng của dự án Louis City Đại Mỗ

Dự án có thiết kế theo phong cách cổ điển với xu thế hiện đại đẳng cấp phong cách Hoàng Gia Pháp mang theo sự lãng mạn của thủ đô Paris, không gian sống của dự án chuẩn mực cùng với hệ thống tiện ích vượt trội sẽ mang đến những trải nghiệm  mới lạ cho cuộc sống của cư dân. Cụ thể tại dự án có khu vực  Spa – Gym, trung tâm thương mại , bể bơi 4 mùa , đặc biệt là hệ thống trường học cao cấp… Louis City với vẻ đẹp lộng lãy tôn vinh giá trị thành đạt của những cư dân sống tại nơi đây. Sự quý phái của phong cách Hoàng Gia kết hợp với nét ấm cúng truyền thống Á Đông tạo lên một cuộc sống sung túc và ấm áp cho mỗi gia đình. Mật độ xây dựng thấp với đa dạng thảm cây cỏ, công viên xanh và hồ nước tạo lên không gian sống trong lành.

Tiến độ của dự án Louis City Đại Mỗ

Dự án Louis Đại Mỗ bắt đầu thi công từ tháng 11/2016 và theo dự kiến thì tổng thể dự án thi công theo 3 giai đoạn.Hiện nay thì dự án đang ở trong giai đoạn I làm xong cơ sở hạ tầng: Trong gia đoạn một này thì nhà đầu tư đã hoạch didnhj dự án sẽ hoàn thiện được hết hệ thống giao thông, hệ thống cây xanh và 2.7 ha nhà liền kề để chuẩn bị đầy đủ điều kiện bước sang giai đoạn 2. Hiện tại dự án đã san lấp mặt bằng, làm xong hệ thống điện nước ngầm dưới lòng đường, đang tiến hành xây nhà xa bàn dự án và 27 nhà liền kề ngay cổng chính dự án. Với tiến độ như hiện nay thì nhà đầu tư đam rbaor rằng dự án sẽ giao căn hộ đúng thời điểm đã giao hẹn.

Trên đây là một số thông tin vừa được cập nhật của dự án Louis City Đại Mỗ . Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp cho quý vị sẽ làm quý vị hài lòng. Nếu muốn thêm nhiều thông tin về dự án hot này thì quý vị hãy theo dõi các tin tức trên web của chúng tôi để có thể cập nhật được những thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Leave a Reply