Các giai đoạn xây dựng và thi công dự án Louis City Đại Mỗ

Dự án Louis City Đại Mỗ là dự án mới được thiết kế theo ý tưởng vô cùng độc đáo với phong cách tân cổ điển. Mọi yếu tố và chi tiết của dự án đều được lấy cảm hứng từ cung điện hoàng gia Pháp quý phái và sang trọng. Với số vốn đầu tư “vung tiền không tiếc” của chủ đầu tư Lã Vọng đã mang đến cho dự án những tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng bậc nhất tại trung tâm Thủ đô phồn hoa và tráng lệ. Gần đây chúng tôi đã cập nhật được những thông tin cụ thể về các giai đoạn thi công công trình của dự án đang vô cùng nổi tiếng này. Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,7ha và điểm nhấn của dự án đó là tổ hợp những căn biệt thự liền kề Đại Mỗ và khu chung cư cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại. Dự án được các kỹ sư, kiến trúc hàng đầu thiết kế với sự đa dạng và phong phú về các phong cách kiến trúc đặc trưng của toàn đô thị.

Giai đoạn 1: Lên kế hoạch và bắt đầu triển khai dự án Louis City Đại Mỗ

Dự án Louis City được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,7ha và điểm nhấn của dự án đó là tổ hợp những căn biệt thự liền kề Đại Mỗ và khu chung cư cao cấp với nhiều tiện ích cao cấp. Dự án được các kỹ sư, kiến trúc hàng đầu thiết kế với sự đa dạng và phong phú về các phong cách kiến trúc đặc trưng của toàn đô thị với phong cách hoàng gia đặc trưng. Trong giai đoạn 1 dự án đã bắt đầu được làm lễ khởi công và san nền để tiến hành xây dựng.

Giai đoạn 2: Quy hoạch tổng thể dự án

Giai đoạn 2 này có quy hoạch cụ thể về tổng thể rộng 3,8ha với trung tâm là cổng chào, cụm cảnh quan. Bãi đỗ xe dưới hầm 2 tầng cũng được triển khai thi công trong giai đoạn này. Bãi đỗ xe là một yếu tố đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định cuộc sống của khu dân cư của dự án. Đồng thời bãi đỗ xe cũng góp phần tạo nên đẳng cấp sống thượng lưu, khẳng định sự bảo vệ tối ưu cho phương tiện các nhân của khách hàng. Về phần thiết kế thì giai đoạn 2 cũng có đầy đủ các phong cách từng thời kỳ. Bao trọn cả cụm công trình là cảnh quan chính xuyên suốt chiều dài của khu đô thị nối tiếng này.

Giai đoạn 3 hoàn thiện dự án

Giai đoạn 3 là giai đoạn hết sức quan trọng, giai đoạn này sẽ hoàn thiện dự án khi đô thị Louis City và bàn giao đến tay của khách hàng, sau đó là đi vào vận hành từng phần. Trong giai đoạn này thì những đơn vị đầu tư cũng hoàn toàn hết lo bới họ sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm của mình trong thời gian ngắn.

 

Leave a Reply