Đơn vị tư vấn thiết kế Hyder của dự án Louis City Đại Mỗ

Dự án Louis City Đại Mỗ là dự án mới và đang có độ hot trên thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiều những đặc điểm đặc biệt thì dự án hứa hẹn sẽ là một nơi mang lại cuộc sống an cư lạc nghiệp, phát tài phát lộc. Để có thể có được một dự án hội tụ nhiều những đặc điểm nổi bật như vậy thì chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn mang đến  dự án chất nhất tại Hà Nội. và chính vì vậy mà chủ đầu tư Lã Vọng đã hợp tác với công ty tư vấn Hyder.Một công ty nổi tiếng trong dịch vụ tư vấn và thiết kế để đưa ra giải pháp về bất động sản.

Thông tin về Hyder – đơn vị tư vấn của dự án Louis City Đại Mỗ

Công ty TNHH Tư vấn Hyder là một công ty cung cấp trọn vẹn các dịch vụ tư vấn và thiết kế để đưa ra các giải pháp đặc biệt về hạ tầng kỹ thuật và các giải pháp về bất động sản. Hyder tạo ra những hiểu biết  chi tiết và kiến thức cụ thể tạo ra lợi thế  bền vững  và thương mại đối với khách hàng của họ và các công đồng họ phục vụ. Công ty Tư vấn Hyder hiện chủ yếu hoạt động tại Vương quốc Anh, Trung Đông và vùng Châu Á Thái Bình Dương.

Có thể nói Hyder là Công ty Tư vấn xây dựng thuộc top đầu trên thế giới, hoạt động đa quốc gia, có văn phòng đại diện tại Châu Á, Châu Úc, Trung Đông, Đức và Anh quốc hơn 150 năm qua. Hyder được đánh giá là Công ty đã thiết kế các công trình mang biểu tượng toàn cầu. Những dự án mà Hyder tham gia đã nổi tiếng như Cầu tháp Tower Bridge tại London, tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai…Hiện nay,Hyder đã hoạt động tại Việt Nam trên 20 năm, Hyder đã ghi dấu ấn của mình với một số công trình tiêu biểu như: Tòa nhà West Lake, Trung Tâm thương mại Dầu khí – 18 Láng Hạ, Tòa nhà Tung Shing số 1 Ngô Quyền, Tòa nhà 53 Quang Trung, Cầu Mỹ Thuận, Sheraton Sài Gòn….Và dự án Louis City là một trong những dự án đó.

Tư vấn thiết kế cho Louis City Đại Mỗ

Với ý tưởng độc đáo mang lại những đặc điểm nổi bật trong lối thiết kế cổ điển mang theo phong cách hiện đại. Hyder đã giúp mang đến một thiết kế vương giả giống với cung điện Hoàng Gia Pháp. Với sự tư vấn tận tình của Hyder mà dự án không chỉ hoàn hảo mà còn là ngôi nhà mơ ước của nhiều người. cũng như là dự án mang lại tiềm năng đầu tư lớn cho nhiều những nhà đầu tư tài ba.

Leave a Reply