Đơn vị thiết kế nổi tiếng của dự án Louis City Lã Vọng

Dự án Louis City Lã Vọng là dự án nổi tiếng trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản với lối kiến trúc và thiết kế độc đáo. Với những đặc điểm ưu việt cũng như với những tiện ích mà dự án mang lại thì đây chính là một cung điện mang đến những cuộc sống cho những vị vua, hoàng hậu cũng như những hoàng tử, công chúa trong thời gian tới. Để có thiết kế đặc biệt như vậy không chỉ nhờ vào đơn vị tư vấn thiết kế Hyder mà còn nhờ vào sự thiết kế tài ba của đơn vị công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa.Một trong những công ty nổi tiếng về lĩnh vực kiến trúc và đã đạt nhiều những thành công vang dội cũng như giải thưởng danh giá

Thông tin cơ bản về đơn vị thiết kế Louis City Lã Vọng

Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa được thành lập từ năm 2006, là một trong những văn phòng kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Văn phòng được đặt tại hai thành phố lớn là thủ đô Hà Nội và Tp.HCM . Công ty có hơn 60 Kiến trúc sư Việt Nam và quốc tế để có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế kiến trúc  cho nhiều đơn vị. Bằng cách sử dụng ngôn ngữ nghệ thuật của ánh sáng, gió và nước, kết hợp với các vật liệu tự nhiên và địa phương thì công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa (Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa) là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa sử dụng từ vựng thiết kế hiện đại để khám phá những cách mới để tạo ra kiến trúc xanh cho thế kỷ 21, trong khi vẫn giữ được bản chất của biểu hiện kiến trúc Á Châu, mang đến cho nhiều công trình những đặc điểm mới lạ và độc đáo.  Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa luôn hợp tác chặt chẽ với Công ty Cổ phần Giàn lạnh và Nước , một công ty xây dựng chuyên về xây dựng các tòa nhà xanh, để thực hiện các thiết kế chất lượng và đẹp nhất tại Việt Nam.

Thiết kế của Louis City Lã Vọng

Louis City có không gian xanh được thiết kế biến hóa tại tình, Louis City đẹp tuyệt vời với không gian sống sang trọng và lãng mạn nhất hiện nay. Ngay từ ánh mắt đầu tiên khi nhìn vào dự án này thì mọi người đều bị thu hút bởi khung cổng đẹp tuyệt vời. Đặc biệt dự án càng quyến rũ hơn với những căn biệt thự có đường nét cổ điển của cung điện Pháp thời xưa. Mỗi một căn nhà đều là một tác phẩm tuyệt mỹ với những căn phòng ấm áp, không gian sinh hoạt chung hoàn hảo và riêng tư tuyệt đối, giúp mang lại trí tưởng tượng bay bổng vô hạn của mỗi cư dân sống trong dự án này. Có thể nói công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã đặt chính mình vào cư dân để thiết kế ra một dự án tuyệt vời và hoàn hảo như vậy.

Leave a Reply