Chung cư Louis City Đại Mỗ được mệnh danh là “thành phố mới” trong lòng cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội. Khi đến với căn hộ chung cư Louis City Đại Mỗ quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế cùng lối thiết kế sang trọng hài hòa cùng với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái nhất cho cư dân khi sống tại đây.

Cảm nhận sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế

Dự án Louis City Đại Mỗ mang đến thị trường với những tòa căn hộ hiện đại mang phong cách thiết kế đẳng cấp quốc tế. Nếu quý khách đã đến tham quan các dự án khác của chủ đầu tư Lã Vọng thì có thể ảm nhận được không gian cân bằng, hài hòa trong từng đường nét thiết kế, hạn chế được tốt nhất các góc chết của căn hộ và bố trí vô cùng hiện đại điều đó đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Các căn hộ tại dự án đều được tính toán tỉ mỉ các chi tiết từ nhà bếp, phòng khách đến phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Căn hộ Louis City Đại Mỗ còn được bố trí và trang bị các tiện ích hiện đại, thông minh. Bên trong các căn hộ được trang bị công nghệ smarthome mới nhất hiện nay đem đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ vừa rất hài hòa với không gian sống của căn hộ.

Phối cảnh chung cư Louis City Đại Mỗ

Thiết kế thông minh tạo điều kiện cho cư dân Louis City Đại Mỗ

Ghé thăm phòng khách của căn hộ Louis City Đại Mỗ, quý khách sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên trước khi họ bước căn hộ, cùng với đó là nghệ thuật sắp đặt thông minh đem đến cảnh giác rộng rãi và đẳng cấp cho căn hộ Louis City Đại Mỗ. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa.

Trong bối cảnh, các căn hộ bất động sản phía Tây được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì căn hộ Louis City Đại Mỗ vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ.

Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới, thiết căn hộ Louis City đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế căn hộ đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của dự án Louis City Đại Mỗ.