CÁCH CHỌN ÁO VEST CHO CHÚ RỂ

Trang phục chú rể không cầu kì như trang phuc cô dâu, tuy nhiên không phải vì thế mà bị bỏ qua. Áo vest được coi là trang phục chú rể quan trọng nhất. Để chọn được áo vest chuẩn theo dáng người để trở nên thật nổi bật trong ngày chụp ảnh cưới ở Bà Nà Hills, chú rể hãy tham khảo ngay bài viết sau.

CHÚ RỂ CAO GẦY

Màu sắc là điểm chú rể có dáng người này cần lưu ý nhất. Các chàng sẽ trở nên lịch lãm và sang trọng hơn với những chiếc áo có tông màu sáng như trắng hay xanh coban. Những chiếc áo có thiết kế áo đơn giản, đặc biệt là kiểu áo hàng nút 2 bên sẽ giúp các chàng cân đối được thân hình.Và đặc biệt tránh những chiếc áo có tông màu tối.

>>>Tham khảo: dịch vụ chụp ảnh cưới tại Trung Quốc 

CHÚ RỂ TRÒN TRỊA

Với dáng người này, các chú rể nên chọn cho mình những chiếc vest cưới có tông màu tối, dáng dài hoặc có họa tiết caro trên thân áo. Những kiểu áo này sẽ giúp thon gọn bớt thân hình hơi quá khổ của các chàng. Đồng thời cũng toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm cho người mặc.

CHÚ RỂ CÓ THÂN HÌNH CHUẨN

Với những anh chàng này, việc lựa chọn một chiếc áo vest nam đẹp cho ngày cưới là một điều không quá khó khan. Các chàng rể nhà ta có thể chọn các mẫu áo theo ý thích của mình: Một chiếc áo truyền thống lịch lãm hay một thiết kế phá cách hiện đại.

CHÚ RỂ THẤP, GẦY

Đối với những chú rể có dáng người thấp và gầy nên chọn những chiếc vest chú rể cưới hai khuy tỉ lệ với phần thân trên. Bạn nên chọn chất liệu vải corduroy hoặc vải wool dày dặn giúp thân hình trông đầy đặn hơn.

>>>Tham khảo: chụp ảnh cưới ở Bà Nà Hills

Dáng người chú rể đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn áo vest. Vì vậy, bạn phải tính toán và lựa đồ, may áo thật kĩ càng nhé.

Leave a Reply