Các hạng mục sản phẩm của dự án Louis City Đại Mỗ

Dự án Louis City Đại Mỗ là dự án đang được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đây là một dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Thương mại Ngôi nhà mới. Dự án được lấy ý tưởng theo kiến trúc hoàng gia của Pháp nên dự án có một kiến trúc vô cùng nổi bật. Ngoài kiến trúc  nổi bật thì còn rất nhiều những điểm đáng chú ý khác của dự án, tiêu biểu là những hạng mục sản phẩm phẩm của dự án. Các hạng mục sản phẩm tại đây rất đa dạng và đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Khu liền kề của dự án Louis City Đại Mỗ

Khu liền kề Louis City Đại Mỗ được nghiên cứ tỉ mỉ từ thiết kế đến quy hoạch hài hòa với nhịp sống hiện đại, nhà ở được xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây. Với lối thiết kế theo xu hướng khu đô thị sinh thái hiện đại. Kiến trúc mặt trước làm nổi bậtlên phong cách của ngôi nhà với cách xử lý kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách của kiến trúc Châu Âu. Những dãy phố dài tuyệt vời cho những cư dân thành đạt trong một cộng đồng văn hóa và năng động. Theo quy hoạch chính thức được duyệt, khu quy hoạch nhà thấp tầng  cao 5 tầng nằm giáp đường cách 40m có khảng lùi mặt tiền là 3m, các lớp nhà còn lại có khoảng lùi là 2m.Phía sau của các phân khu đều có khoảng lùi khoảng 1,5 m tạo khoảng thông thoáng 3 m giữa các lớp nhà.

Shophouse Louis City của dự án Louis City Đại Mỗ

Shophouse Louis City được thiết kế hài hòa, trang nhã với vị trí mặt đường có một không hai. Có thể nói đây là nơi lý tưởng không chỉ để ở mà cư dân còn có thể mở kinh doanh các dịch vụ tại khu phố sôi đông và đông dân cư. Nhằm tạo điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan mang để giúp mang đến những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống cao cấp và hòa nhã với thiên nhiên với cửa hàng kinh doanh, hơn nữa có cộng đồng cư dân văn minh, năng động, Shophouse Louis City Đại Mỗ thực sự là lựa chọn số 1 của nhiều cư dân mong muốn an một cuộc sống an lành – vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và ấm áp cho gia đình.

Biệt thự của dự án Louis City Đại Mỗ

Ngoài shophouse và nhà liền kề thì biệt thự Louis City Đại Mỗ cũng mang nhiều nét sang trọng và đầy quyến rũ với những căn biệt thự mang đậm phong cách kiến trúc của hoàng gia Châu Âu được quy hoạch xây dựng với số lượng giới hạn là điểm nhấn ấn tượng của dự án. Hầu hết các căn biệt thự với tầm nhìn thoáng đạt nhìn thẳng ra khu hồ nước, công viên và được bố trí tầng để xe rất thuận tiện cho các cư dân.

Leave a Reply