Biệt thự Louis City Đại Mỗ bao gồm các căn biệt thự nằm bên trong nội khu của khu đô thị mới Louis City. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa giữa trục đường 70 và đường Lê Quang Đạo mang đến nhiều tiềm năng về kinh tế sau này và khả năng tăng giá tốt nhất khu vực. Dự án hiện đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai thi công san lấp mặt bằng và sẽ sớm ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội không thể bỏ qua với khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm liền kề, biệt thự hay đầu tư bất động sản vào thời gian sắp tới đây. Với mong muốn mang lại sản phẩm đẳng cấp hoàn hảo về mọi mặt. Các căn biệt thự Louis City hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường thời gian tới. Tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất từ trước đến nay với dòng sản phẩm này.

Tổng thể dự án Louis City Lã Vọng Đại Mỗ

Mặt bằng tổng thể dự án Louis City Đại Mỗ

Các căn biệt thự Louis City Đại Mỗ có thiết kế hài hòa đẹp về mọi mặt. Tất cả được các chuyên gia về thiết kế, các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế mang đến sự tinh tế tỉ mỉ trong từng đường nét tạo nên sự nhất quán và hài hòa, tận dụng tối đa công năng sử dụng của các căn biệt thự. Việc tạo ra các không gian thoáng tiếp xúc với không khí được tận dụng tối đa để căn phòng luôn trong mát và nhiều gió cũng như không khí tràn vào..

Quy hoạch tổng thể dự án biệt thự Louis City tạo nên tổng thể hài hòa, xen lẫn là các khuôn viên dành cho cây xanh, tất cả tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp. Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp để cư dân tại biệt thự Louis City Đại Mỗ luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất..

Thiết kế biệt thự Louis City Đại Mỗ

Thiết kế biệt thự Louis Đại Mỗ được làm rất tỷ mỉ.. Các lô biệt thự được chia thành 4 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe ô tô. Thiết kế tất cả theo phong cách tân cổ điển, sang trọng theo phong cách thiết kế đến từ nước Pháp..

Thiết kế các căn biệt thự của Louis City

Tổng thể phòng ốc thiết kế biệt thự Louis City Lã Vọng:

  • 1 Gara để xe ô tô.
  • 1 Phòng thờ
  • 1 Phòng khách rộng.
  • 1 Phòng giúp việc
  • 1 Phòng ăn và 1 bếp.
  • 6 Phòng vệ sinh ( WC ).
  • 4 Phòng ngủ lớn.
  • 1 Phòng giặt phơi phóng.

Đây là thời điểm thuận lợi để khách hàng và các chủ đầu tư xuống tiền để có thể sở hữu ngay Biệt Thự Louis City Đại Mỗ. Bạn sẽ được sống và tận hưởng mọi giá trị đẳng cấp bậc nhất. Sống vương giả là điều mà mọi khách hàng mong muốn. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc đăng ký tư vấn để cập nhật chính sách bán hàng tốt nhất…