Biệt thự Louis City Đại Mỗ – Biệt thự sống đẳng cấp

Biệt thự Louis City Đại Mỗ được xây dựng với kiến trúc phong cách sang trọng đẳng cấp mang đến cho chủ sở hữu không gian sống nghỉ ngời hoàn hảo. Chỉ giới hạn số lượng ít ỏi nơi đây chắc chắn là cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh.

Biệt thự Louis City Đại Mỗ  – Khu biệt thự sang trọng và đầy quyến rũ

Những căn biệt thự mang đạm phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển được quy hoach xây dựng với số lượng hạn chế (chỉ 28 căn) là điểm nhấn ấn tượng của dự án. Hầu hết các căn biệt thự với tầm nhìn thoáng đãng nhìn thẳng ra khu hồ nước, công viên và được bố trí tầng bán hầm để xe rất thuận tiện.

Nằm trong khu đô thị Louis City Đại Mỗ, được thiết kế theo kiến trúc Pháp – Biệt thự Louis City mang dáng vẻ trang nhã – lãng mạn – thanh lịch – hoa lệ. Tránh xa sự ồn ào, xô bồ tại Thủ đô đến với Louis City bạn được hòa mình cùng thiên nhiên, không gian thư giản tuyệt đối với hồ nước ngay sau căn biệt thự nhà mình, trải nghiệm môi trường sống Quốc tế cùng Louis City.

Biệt thự Louis City Đại Mỗ  – Không gian phong cách kiến trúc Pháp

Có thể nói, ảnh hưởng của kiến trúc Pháp ở Hà Nội diễn ra có quy luật, bộc lộ những giá trị tích cực nhất định, đi từ cưỡng bức, cộng sinh, chuyển hóa mềm mại và có đặc trưng phù hợp với đặc điểm tự nhiên và nhân văn Hà Nội, bao chứa cả tính khách quan của thời đại và tính chủ quan của các cá nhân. Những kiến trúc độc đáo này đã được thể hiện tinh tế trong mỗi căn hộ dự án Louis City Đại Mỗ tạo lập nên một công trình kiến trúc hoàn hảo đẳng cấp.

Ở giai đoạn đầu của thời kỳ thực dân là sự áp đặt văn hóa Pháp thông qua kiến trúc du nhập. Ở giai đoạn sau, chính sự khác biệt giữa hai nền văn hóa Đông Tây đã tạo ra những điều kiện và cơ sở thuận lợi cho quá trình chuyển hóa của kiến trúc Pháp ở Hà Nội với nét riêng, trong đó đặc trưng văn hóa, xã hội và môi trường tự nhiên bản địa có vai trò quan trọng.

Kiến trúc Pháp ở Hà Nội đã trở thành một qũy di sản kiến trúc mang ý nghĩa lịch sử, kết hợp hài hòa với các thành phần kiến trúc và cảnh quan đô thị truyền thống. Quỹ di sản ấy cần có được các tiêu chí nhận diện chính xác và đặt ra các phương thức ứng xử phù hợp phục vụ cho mục tiêu bảo tồn, cải tạo các giá trị nguyên gốc cần lưu giữ.

Biệt thự Louis Đại Mỗ đã gần như lưu giữ được giá trị không gian kiến trúc ấn tượng theo phong cách này. Lưu giữ được đầy đủ giá trị văn hóa độc đáo theo phong cách Pháp tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho không gian sống mơ ước.

Leave a Reply